Nhà Sản phẩmThuốc giảm cân Steroid

L-Carnitine Body Fitness Steroid giảm cân CAS 541-15-1 Không có tác dụng phụ Phụ gia thực phẩm

L-Carnitine Body Fitness Steroid giảm cân CAS 541-15-1 Không có tác dụng phụ Phụ gia thực phẩm

  • L-Carnitine Body Fitness Steroid giảm cân CAS 541-15-1 Không có tác dụng phụ Phụ gia thực phẩm
  • L-Carnitine Body Fitness Steroid giảm cân CAS 541-15-1 Không có tác dụng phụ Phụ gia thực phẩm
L-Carnitine Body Fitness Steroid giảm cân CAS 541-15-1 Không có tác dụng phụ Phụ gia thực phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RawsGear
Chứng nhận: ISO 9001, USP,GMP
Số mô hình: 541-15-1
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: đàm phán
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: <i>Disguised package ;</i> <b>Gói ngụy trang;</b> <i>Foil bag</i> <b>Túi giấy bạc</b>
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T / T, bitcoin
Khả năng cung cấp: Hàng loạt trong kho
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: L-Carnitine CAS: 541-15-1
Ngoại hình: Bột tinh thể trắng Lớp: Lớp dược
Phương thức vận chuyển: EMS, HKEMS, FEDEX, DHL, TNT, Aramex, ETC Chính sách vận chuyển: 100% chính sách gửi lại
Điểm nổi bật:

steroid giảm béo

,

steroid giảm cân

L-Carnitine Body Fitness Steroid giảm cân CAS 541-15-1 Không có tác dụng phụ Phụ gia thực phẩm

Chi tiết nhanh

 

Tên sản phẩm L-Carnitine
CAS 541-15-1
Công thức C7H15NO3
Trọng lượng phân tử 161.20
EINECS 208-768-0
Độ nóng chảy 197-212 ° C (sáng)
Độ hòa tan 0,1 g / mL ở 20 ° C trong nước
Ngoại hình Bột tinh thể trắng
Ứng dụng phụ gia thực phẩm, phụ gia thức ăn, chất tăng cường dinh dưỡng

 

L-Carnitine là gì?


L-Carnitine là một axit amin có vai trò trong quá trình chuyển hóa chất béo của cơ thể.L-Carnitine vận chuyển các axit béo đến ty thể, nơi chúng được đốt cháy về cơ bản làm nhiên liệu.

L-Carnitine, Axit amin này xuất hiện một cách tự nhiên, mặc dù nó cũng có thể được sinh tổng hợp từ hai axit amin khác.Ngoài việc được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, nó cũng thường có sẵn dưới dạng thực phẩm chức năng.

 

Mô tả Sản phẩm


1. L-carnitine là một loại hợp chất có nhiều loại hoạt động sinh lý.Chức năng chính của nó là thúc đẩy quá trình oxy hóa β của axit béo cũng như điều chỉnh tỷ lệ acyl bên trong ty thể để ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa năng lượng.L-carnitine có thể tham gia vào việc vận chuyển các chất chuyển hóa axit amin chuỗi nhánh, và do đó thúc đẩy sự trao đổi chất bình thường của axit amin chuỗi nhánh.Ngoài ra, L-carnitine có thể phát huy tác dụng trong việc loại bỏ và sử dụng các thể xeton và đóng vai trò chất chống oxy hóa sinh học để loại bỏ các gốc tự do, duy trì sự ổn định của màng, cải thiện khả năng miễn dịch của động vật và khả năng chống căng thẳng và kháng bệnh.


2. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng L-carnitine và acetyl-L-carnitine đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng của tinh trùng trong ty thể.Nó có thể xóa ROS và bảo vệ chức năng của màng tinh trùng.Uống L-carnitine và acetyl-L-carnitine có một số tác dụng nhất định đối với bệnh nhân có tinh trùng nhỏ và yếu, chẳng hạn như làm tăng số lượng tinh trùng di chuyển về phía trước cũng như tổng số tinh trùng di động, và do đó làm tăng tỷ lệ mang thai lâm sàng ở phụ nữ có an toàn và hiệu quả.Nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm ở nước ngoài đã cho rằng liệu pháp carnitine đối với bệnh vô sinh ở nam giới là một bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị vô sinh bằng thuốc trong những năm gần đây.Nghiên cứu chuyên sâu liên quan là cần thiết để làm rõ thêm cơ chế hoạt động và có được chỉ định rõ ràng.


3. L-carnitine có thể liên kết với một lượng lớn dẫn xuất acyl-coenzyme tồn tại ở trẻ bị bệnh với axit hữu cơ, bệnh chuyển hóa axit béo, được chuyển hóa thành acyl carnitine hòa tan trong nước để đào thải ra ngoài qua đường nước tiểu.Quá trình này không chỉ có thể giúp kiểm soát các đợt nhiễm toan cấp tính mà còn có thể có hiệu quả trong việc cải thiện tiên lượng lâu dài.


4. L-carnitine không phải là thuốc giảm cân.Vai trò chính của nó là đốt cháy chất béo không giống như giảm cân.Để sử dụng L-carnitine để giảm cân, ngoài việc đốt cháy chất béo với sự trợ giúp của nó, vận động nhiều vẫn là chìa khóa để giảm cân;thay vào đó carnitine chỉ đóng vai trò hỗ trợ.Nếu tập thể dục không lớn, chẳng hạn như chỉ ăn kiêng, thì việc giảm cân sẽ không được thúc đẩy bằng cách dùng L-carnitine.
 

Ứng dụng


1. L-Carosine là một dipeptide được tìm thấy ở nồng độ milimolar trong não, cơ và thủy tinh thể của mắt.Trong các hệ thống mô hình, nó là một chất chống oxy hóa mạnh có thể quét các gốc oxy tự do và các ion kim loại chuyển tiếp.Nó ngăn chặn các liên kết chéo protein-protein và protein-DNA được tạo ra bởi các anion hypochlorite và các aldehyde độc ​​hại như, formaldehyde và malondialdehyde, sản phẩm chính của quá trình peroxy hóa lipid.Nó cũng ức chế quá trình glycation protein không enzym gây ra bởi đường khử aldose và ketose và ức chế sự hình thành các sản phẩm cuối glycation nâng cao độc hại (AGE).Các hoạt động này khiến nó được quan tâm trong các nghiên cứu về lão hóa, xơ vữa động mạch, bệnh Alzheimer và các tác động thứ cấp của bệnh tiểu đường. Đipeptit có hoạt tính chống oxy hóa và chống phân giải mạnh;ngăn chặn quá trình glycosyl hóa không enzym và liên kết ngang protein được tạo ra bởi các andehit phản ứng.


2. L-carnitine đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất của bé lấy chất béo làm nguồn năng lượng.Do khả năng sinh tổng hợp L-carnitine còn yếu của trẻ không thể đáp ứng được nhu cầu của quá trình trao đổi chất bình thường, nên nó phải được tiêu thụ cơ sở L-carnitine ngoại sinh để đảm bảo trạng thái oxy hóa chất béo trong cơ thể tốt nhất và cung cấp đủ năng lượng để duy trì thân nhiệt bình thường của bé.Ngoài ra, L-carnitine còn có những tác dụng nhất định trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh và cải thiện sự cân bằng trao đổi chất.Vì vậy cần tăng cường L-carnitine trong thức ăn cho trẻ, đặc biệt là trong sữa công thức làm từ đậu nành.Do hàm lượng carnitine trong đậu nành thấp, giới hạn hàm lượng L-carnitine trong thức ăn công thức dành cho trẻ sơ sinh là 70 ~ 90mg / kg ở Trung Quốc.Giờ đây, Trung Quốc đã có sữa công thức tăng cường carnitine cho trẻ em đã được đưa vào thị trường.


3. L-carnitine là một loại thực phẩm chức năng vừa được Trung Quốc phê duyệt.Nó chủ yếu được sử dụng để tăng cường thức ăn cho trẻ em làm từ đậu nành và thúc đẩy sự hấp thụ và sử dụng chất béo.Loại D và DL không có giá trị dinh dưỡng.Trung Quốc cho biết: nó có thể được sử dụng trong bánh quy, nước uống và đồ uống sữa với lượng sử dụng 600 ~ 3000mg / kg;đối với thức uống rắn, chất lỏng uống và viên nang, số lượng phải là 250 ~ 600mg / kg;lượng sữa bột là 300 ~ 400mg / kg;lượng sử dụng trong sữa công thức cho trẻ sơ sinh là 70 ~ 90mg / kg (về L- carnitine, 1g tương đương 0,68g L- carnitine tartrate).được sử dụng trong dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe, đồ uống chức năng và phụ gia thức ăn chăn nuôi.

 

Sự chỉ rõ

 

tên sản phẩm L-Carnitine (C7H15NO3) CAS: 541-15-1
Các mặt hàng đã được kiểm tra Sự chỉ rõ Kết quả
Sự tinh khiết 98,0 ~ 102,0% 99,35%
Sự miêu tả Bột tinh thể trắng Bột tinh thể trắng
Nhận dạng A Phổ IR & NMR Xác nhận
Vòng quay cụ thể -29,0o ~ -32,0o -31,08o
NS 5,5 ~ 9,5 7.10
Dư lượng khi đánh lửa% ≤0,5 0,08
Nước % ≤4.0 0,19
Kim loại nặng (ppm) ≤10 ≤10
Asen (ppm) ≤2 <1
Clorua% ≤0,4 <0,02
Cyanamid (ppm) Không thể phát hiện Không thể phát hiện
Natri% ≤0,1 <0,1
Kali% ≤0,2 <0,2
Dư lượng axeton% ≤0,1 0,02
Phần kết luận Nó tuân theo USP32

 

L-Carnitine Body Fitness Steroid giảm cân CAS 541-15-1 Không có tác dụng phụ Phụ gia thực phẩm 0

 

Hiệu ứng L-Carnitine 
 

L- carnitine là chất bổ sung mới được chúng tôi phê duyệt trong việc sử dụng dinh dưỡng động vật.Chủ yếu được sử dụng để tăng cường protein dựa trên phụ gia, có thể thúc đẩy sự hấp thụ và sử dụng chất béo.Loại D và loại DL không có giá trị dinh dưỡng.Mức sử dụng 70-90mg / kg.68gL- carnitine).Dùng cho món khai vị, dược phẩm, sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe, đồ uống chức năng, phụ gia thức ăn chăn nuôi.

Chủ yếu được sử dụng trong thức ăn cho trẻ sơ sinh làm từ đậu nành, Nó có thể được thêm vào sữa bột để cải thiện dinh dưỡng.thúc đẩy sự hấp thụ và sử dụng chất béo.Luật pháp nước ta có thể dùng cho bánh quy, rượu uống và nước giải khát, trọng lượng sử dụng từ 600 ~ 3000mg / kg;Đối với đồ uống rắn, chất lỏng uống và viên nang với 250 ~ 600mg / kg trong sữa bột;Được sử dụng với khối lượng từ 300 đến 400mg / kg;Trong thức ăn công thức cho trẻ lượng sử dụng là 70 ~ 90mg / kg (L- carnitine mét, 1g muối axit tartaric tương đương với 0,68gL- carnitine).

L-carnitine có thể đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể chúng ta, sau đó truyền thành năng lượng, có thể giúp chúng ta giảm cân.Nó rất tốt để cải thiện lực nổ và chống lại sự mệt mỏi, có thể nâng cao khả năng thể thao của chúng ta.bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể con người, với sự phát triển của tuổi tác, hàm lượng L-carnitine trong cơ thể ngày càng giảm, vì vậy chúng ta nên bổ sung L-carnitine để duy trì sức khỏe của cơ thể.

 

Lợi thế cạnh tranh

 

1. Những trải nghiệm phong phú.


Công ty chúng tôi là một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm trong nhiều năm.Khu vực giao sản phẩm của chúng tôi: Mỹ, Anh, Canada, Úc, Brazil, Nga, Bồ Đào Nha, Latvia, Thụy Sĩ, Iceland, Ukraine, Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Peru, Thụy Điển, New Zealand, Cộng hòa Séc, Lithuania, Ireland , Tunisia, Mexico, Hy Lạp, Puerto Rico, Thái Lan, Israel, v.v., và chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng, chúng tôi đã thiết lập một mối quan hệ thân thiện lâu dài

2. gói kín đáo.


Các gói hàng phù hợp với bạn nhất nên được chọn để qua hải quan một cách an toàn.Hoặc nếu bạn có cách lý tưởng của riêng mình, nó cũng có thể được xem xét.


3. chất lượng hàng đầu.


Đảm bảo chất lượng cao, khi phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào, gói hàng sẽ được vận chuyển lại cho bạn.


4. An ninh Vận chuyển.


Vận chuyển bằng chuyển phát nhanh (FedEx, UPS, DHL, EMS), bằng đường hàng không. Người giao nhận chuyên nghiệp nhất sẽ được chỉ định cho bạn.

 

5. Chúng tôi có cổ phần, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày khi nhận được thanh toán.

 

6. Dịch vụ sau bán hàng nồng nhiệt cho bạn 24/7.Bất kỳ câu hỏi nào của bạn sẽ được giải quyết sớm nhất có thể.


7. Chất lượng cao, giá tốt nhất, dịch vụ hạng nhất, tỷ lệ giao hàng thành công cao. Sẽ được giảm giá khi bạn đặt hàng lớn.

 

Danh sách các sản phẩm steroid và peptide bán chạy

 

Testosterone Acetate Trenbolone axetat MGF 2mg
Testosterone Cypionate Trenbolone Enanthate PEG MGF 2mg
Testosterone Decanoate Boldenone axetat CJC-1295 với DAC 2mg
Testosterone Enanthate Boldenone undecylenate CJC-1295 không có DAC 2mg
Testosterone Isocaproate Boldenone Cypionate PT-141 10mg
Testosterone Phenylpropionate Boldenone Propionate MT-1 10mg
Testosterone Propionate Nandrolone Decanoate MT-2 10mg
Testosterone Undecanoate Nandrolone phenylpropionat GHRP-2 5mg
Mesterone Nandrolone undecylate GHRP-6 5mg
Testosterone Sustanon 250 Nandrolone cypionate GHRP-6 10mg
Clostebol axetat Nandrolone propionate pamorelin 2mg
Methylandrostanolone Methyltrienolone Hexarelin 2mg
Methenolone Enanthate Drostanolone Propionate Sermorelin 2mg
Methenolone axetat Drostanolone Enanthate Oxytocin 2mg
Anadrol Stanolone TB500 2mg
Anavar Tadalafil pentadecapeptide BPC 157 2mg
Winstrol Vardenafil GH 176-191 2mg
Clomifene citrate Dianabol Triptorelin 2mg
Toremifene citrate Tamoxifen Citrate Tesamorelin 2mg
Finasteride hydrochloride Gonadorelin 2mg
T-A022 Selank 5mg T-A021 DSIP 2mg Gonadorelin 10mg

 

Chi tiết liên lạc
RAWSGEAR MANUFACTURER

Người liên hệ: Coco

Tel: +8618186204104

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)